Thư ngỏ

Trang chủ » Thư ngỏ

Lời đầu tiên thay mặt CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG HATECH, tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ và thành công đến đối tác và khách hàng đã tin tưởng công ty trong thời gian qua.

Kính thưa Quý khách! Từ khi thành lập cho đến nay, Cty Hatech đã không ngừng hoàn thiện và phát triển mở rộng hoạt động Tiết Kiệm- Hiệu Quả về năng lượng. Cùng với sự hỗ trợ của Chương trình phát triển liên hiệp quốc(UNDP), chương trình mục tiêu quốc gia về tiết kiệm năng lượng (TKNL), Cty Hatech là công ty đầu tiên duy nhất tại Việt Nam sẽ giúp Doanh nghiệp bạn thực hiện trọn gói dự án TKNL (kể cả cung cấp tài chính cho dự án).

Với sự phát triển của nền cơ khí thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, để đáp ứng nhu cầu ngày càng phổ biến về vấn đề TKNL và tận dụng nguồn năng lượng sinh khối để thay thế cho các nguồn năng lượng hóa thạch ngày càng cạn kiệt. Công ty chúng tôi nhận thấy sự cần thiết đó, nên đã cho ra đời hệ thống dây chuyền sản xuất viên nén gỗ để tận dụng các nguồn phế phẩm từ gỗ tạo ra viên nén cung cấp cho các lĩnh vực như chăn nuôi, dân dụng, công nghiệp điện năng. Lợi ích của nó mang lại cho các nhà đầu tư và cả nền khinh tế quốc dân là không nhỏ.

Công ty Hatech chuyên cung cấp các sản phẩm - dịch vụ liên quan tới năng lượng như:

   - Kiểm toán năng lượng ( nhận dạng và đánh giá các cơ hội TKNL)

   - Đầu tư chia sẻ lợi ích TKNL( Bên Hatech đầu tư toàn bộ tài chính và thu hồi vốn từ hiệu quả tiết kiệm năng lượng thực tế).

   - Cung cấp năng lượng với chi phí thấp hơn cho khách hàng.

   - Cung cấp thiết kế, chế tạo, lắp đặt toàn bộ hệ thống nhiệt với chi phí và hiệu quả sử dụng năng lượng cao nhất.

   - Cung cấp viên nén gỗ ( wood pellet)

   - Cung cấp hệ thống dây chuyền sản xuất viên nén gỗ.

   - Và các sản phẩm khác...

Việc sử dụng tiết kiệm năng lượng và hiệu quả đồng nghĩa với việc giảm khí thải nhà kính, bảo vệ môi trường, đặc biệt là giảm chi phí giá thành sản xuất nâng cao nội lực và tính cạnh tranh cho doanh nghiệp. Với  mạng lưới chuyên gia và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho doanh nghiệp hay nhà máy bạn vượt qua những khó khăn về rào cản trong các dự án TKNL.

Cuối cùng thay mặt công ty tôi xin gửi lời tri ân đến quý vị và mong tiếp tục được nhận sự tin tưởng, quan tâm hợp tác của quý vị.

Trân trọng;

VŨ XUÂN HOÀNG

Giám Đốc.  

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG HATECH.